COMBO Thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị ung thư

  13/03/2023   -     90   -   Chia sẻ

Không có chuyện ung thư bắt đầu hoặc phát triển nếu hệ miễn dịch của bệnh nhân khỏe. Thế nên, ưu tiên số một về phòng ngừa hoặc điều trị ung thư là đưa hệ miễn dịch của bạn vào mặt trận chống ung thư.


1. βeta 1,3D Glucan và Transfer Point βeta 1,3D Glucan Se+
 
Không có chuyện ung thư bắt đầu hoặc phát triển nếu hệ miễn dịch của bệnh nhân khỏe. Thế nên, ưu tiên số một về phòng ngừa hoặc điều trị ung thư là đưa hệ miễn dịch của bạn vào mặt  trận  chống ung thư.

βeta 1,3D Glucan và Transfer Point βeta 1,3D Glucan Se+ tăng cường hệ miễn dịch, kích thích miễn dịch và điều biến miễn dịch.  Đây là sản phẩm có tác động tốt nhất thúc đẩy hiệu suất của hệ miễn dịch mà không gây ‘quá mức’ và gây ra đáp ứng tự miễn. Nếu bạn là bệnh nhân ung thư thì sản phẩm này chắc chắn là ưu tiên số một.

Các cơ sở nghiên cứu gồm Harvard, Tulane, Trường Tổng Hợp Louisville, Baylor, Johns Hopkins làm nhiều nghiên cứu đánh giá chuyên gia đã chỉ ra rằng sản phẩm βeta 1,3D Glucan và Transfer Point βeta 1,3D Glucan Se+ ưu việt hơn nhiều so với tất cả các sản phẩm đẩy mạnh hệ miễn dịch trên thị trường.
                     
                      
  
Liều dùng theo trọng lượng cơ thể, liều hỗ trợ điều trị 25mg/1kg trọng lượng cơ thể/ngày

Loại 500mg: 20kg/1 viên/ngày (VD: người nặng 40kg uống 2v 500mg / ngày; nặng 50kg uống 3v 500mg/ngày). Uống một lần vào lúc đói, tốt nhất là trước khi ăn sáng 30ph - 1 tiếng, không chia thuốc ra trong ngày.

Loại 100mg: 5kg/1viên/ngày (VD: em bé nặng 10kg uống 2 viên 100mg/ngày).

Phòng bệnh: Người lớn 1 viên 500mg/ngày; 100mg/ngày.
                     Trẻ em 1 viên

Cảnh báo: Mặc dù chưa được nghiên cứu kỹ ở người, cần thận trọng đối với việc đồng sử dụng aspirin và/hoặc các NSAID (Ibuprofen hoặc Tylenol) với Beta Glucan có thể dẫn đến tổn thương đường tiêu hóa.
                                                
 
 2. Thực đơn Budwig và Viên nang Budwig

Tiến sĩ Johanna Budwig (1908 – 2003 người Đức) là nhà nghiên cứu Ung thư, nhà Vật lý, nhà Dược học, nhà Sinh học, chuyên gia huyết học và 7 lần được đề cử giải Nobel.
Thành phần chính của công thức Budwig là dầu  hạt  lanh  tự nhiên có năng lượng tiềm năng cao, chứa gần 60% omega 3, đảm bảo các tế bào nhận được lượng axit béo không bão hòa đa cần thiết mỗi ngày và pho-mát không kem hay pho-mát Đức với hàm lượng axit amin chứa nhiều lưu huỳnh thúc đẩy ôxy hóa sinh học.

Như đã nói ở trên, tế bào khỏe mạnh chuyển đổi đường từ thực phẩm thành dioxide carbon và nước khi tiêu thụ ôxy trong quá trình hô hấp tế bào. Tế bào ung thư lấy năng lượng bằng lên men đường thành axit lactic. Quá trình này xảy ra ngay cả khi có đủ ôxy.

Khi kết hợp dầu  hạt lanh  với  pho-mát không kem, một phản  ứng hóa học đặc biệt xảy ra cho phép nhiều ôxy thâm nhập vào trong tế bào vì khi kết hợp dầu hạt lanh trở nên “hòa tan” và dễ dàng thâm nhập qua màng tế bào. Phản ứng này còn cho phép các axit béo omega 3 giàu electron hấp thụ vào trong màng tế bào, chất dinh dưỡng được máu vận chuyển đi khắp cơ thể giúp duy trì tình trạng mạnh khỏe của tế bào.

Hỗn hợp dầu hạt lanh và bột pho-mát không kem giúp màng tế bào dễ dàng hấp thu ôxy, tế bào nhận được nhiều ôxy hơn, qua đó hỗ trợ phục hồi và tái tạo tế bào.

Hỗn hợp Dầu hạt lanh/Pho-mát không kem rất dễ làm. Đơn giản trộn 170ml pho-mát không kem hữu cơ (không chất bảo quản), 1% hay 2% chất béo với 6 thìa dầu hạt lanh (6 thìa là khoảng 85ml). Đây là liều cho bệnh nhân ung thư – hàng ngày. Có thể chia đôi làm hai lần – sáng và chiều để dễ ăn. Tuy nhiên, vì nó ôxy hóa nhanh nên  phải ăn càng sớm càng tốt sau khi trộn xong.

Có thể dùng máy xay sinh tố (đổ dầu hạt lanh/pho-mát không kem vào SAU KHI đã trộn đều). Sau khi hai thành phần này được trộn đều, để yên khoảng 5-8 phút trước khi cho chúng vào máy xay sinh tố. Cả hai thứ đều lạnh (lấy ra từ tủ lạnh) nên phản ứng hóa học xẩy ra lâu hơn một chút khi các thành phần bị lạnh.

Khi hai thành phần đã trộn đều, cho thêm một ít quả việt quất và quả hạnh và cho máy xay sinh tố chạy ở chế độ “hóa lỏng” để sinh tố ngon hơn. Có thể cần phải thêm một chút nước tinh khiết hoặc một ít sữa hạnh nhân không đường để pha loãng. Hợp chất này rất đầy đủ đạm (pho-mát không kem hay pho-mát Đức) để ăn sáng và không thấy đói đến tận 3 giờ chiều

Nếu bị buồn nôn lúc mới dùng thì nên xem xét sử dụng sữa chua trong một thời gian ngắn trước khi chuyển đổi trở lại pho-mát Đức hoặc pho-mát không kem.

Viên nang Budwig là “thực đơn Budwig chứa trong một viên thuốc”. Nó kết hợp pho-mát không kem đông khô dạng bột với dầu hạt lanh và mạ lúa mì. Sản phẩm này không chứa màu nhân tạo, chất bảo quản, mọi thành phần đều KHÔNG GMO (không biến đổi gen). Ngoài ra, mạ lúa mì trong viên nang là siêu thực phẩm kiềm hóa. Các enzyme từ mạ lúa mì hỗ trợ phục hồi và tái tạo tế bào.

Viên nang Budwig rất tiện sử dụng, nhất là đối với những người không ăn được hỗn hợp trộn dầu hạt lanh và pho-mát không kem hoặc khi phải đi chuyển.
 
                           

Liều hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị:
Người lớn: 4 viên x 2 lần / ngày, trước ăn 15 phút; Trẻ em: 2 viên x 2 lần / ngày, trước ăn 15 phút.
Phòng bệnh: người lớn 2 viên / ngày; Trẻ em 1 viên / ngày.
 
3. Wheatgrass (Mạ lúa mỳ)

Wheatgrass là siêu thực phẩm kiềm hóa. Các enzyme từ mạ lúa  mì hỗ trợ phục hồi và tái tạo tế bào. Diệp lục trong mạ lúa mỳ rất giống với hemoglobin trong máu người.

Độ pH từ 0 đến14, với 7,35 là trung tính (bình thường). pH dưới 7,35 là tính axit (0 là tính axit cao nhất) và trên 7,35 là tính kiềm (14 là kiềm nhất).

Các tế bào bình thường tạo ra năng lượng qua hô hấp hiếu khí  (với ôxy). Tế bào có tính kiềm có thể hấp thụ đủ lượng ôxy để hỗ trợ hô hấp hiếu khí. Tuy nhiên, khi tế bào trở nên axit hơn, thì ít  ôxy được hấp thụ hơn, và các tế bào bắt đầu lên men glucose để tồn tại. Các tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường axit yếm khí và không mạnh trong môi trường hiếu khí và kiềm.

Với pH có tính axit và thiếu ôxy thì các tế bào ung thư phát triển mạnh, ngược lại với độ pH có tính kiềm và đủ ôxy sẽ làm cho các tế bào ung thư trở thành trơ hoặc vô hại. Vì vậy, cách làm cho pH của chúng ta kiềm hơn là ngừng tiêu thụ những thứ làm cho cơ thể chúng ta có tính axit hơn và sử dụng những thứ tạo kiềm. Wheatgrass là thực phẩm bổ sung như thế.

Ngoài ra  Wheatgrass  chứa đầy  đủ  các vitamin  và  khoáng  chất
thiết yếu, chất chống ôxy hoá, beta-carotene, canxi, chất diệp lục, chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng khác mà cơ thể cần mỗi ngày. Chứa nhiều enzyme góp phần tạo ra các chức năng sinh học khác nhau trong cơ thể.

                     
                                     
Viên nang Bột
Liều dùng dạng viên: Uống 7 viên với nước hoặc nước trái cây mỗi ngày vào buổi sáng.
Dạng bột: Trộn 1-1/4 thìa cà-phê bột với 200ml nước hay nước trái cây mỗi ngày vào buổi sáng.

Thải độc

Có rất nhiều phương pháp thải độc. Xin giới thiệu phương pháp rẻ và dễ dùng là sáng ngủ dậy uống 1 cốc nước lọc ấm (200ml) vắt vào
½ quả chanh (có thể vắt ít hơn nếu thấy chua quá hoặc nhiều hơn nếu chưa đủ chua, phụ thuộc kích cỡ quả chanh).

 I. Chế độ ăn

Để cung cấp cho cơ thể của chúng ta những gì cần để chữa bệnh, chúng ta cần phải biết “loại chuyển hóa” của chúng ta. Nếu bạn là người “ôxy hóa chậm” với một hệ thần kinh đối giao cảm chi phối, bạn đã quá kiềm. Một chế độ ăn chay nghiêm ngặt sẽ chỉ làm cho  tình hình tồi tệ hơn. Nếu bạn là người “ôxy hóa nhanh” với hệ thần

kinh giao cảm chi phối, bạn cần phải tránh đạm động vật và tối đa  các loại rau. Một số thuộc dạng cân bằng, thì có thể ăn bất cứ cái gì.

Ăn gì?

1. Rau củ sống
2. Nước rau ép và sinh tố rau
3. Bánh mì non các loại (không gluten), cơm.
4. Bánh mì không chất bảo quản.
5. Ngũ cốc làm từ gạo, kê, diệm mạch, rau dền hoặc kiều mạch, Sử dụng sữa hạnh nhân, sữa dừa, sữa gai dầu với chúng, không dùng sữa đậu nành. (đậu nành đang RẤT tranh cãi).
6. Trái cây.
7. Quả hạch (đào, mơ, mận, hạnh nhân, bồ trăn, óc chó, hạt điều, hồ đào, mắc-ca, hạch Brazil, hạt phỉ…)

Nếu là người ôxy hóa chậm hoặc có hệ thần kinh đối giao cảm chi phối, bạn sẽ cần phải thêm một số đạm động vật vào chế độ ăn chay trên. Ít nhất hãy thử các phương pháp trên mà không có tí đạm động vật nào trong một vài tuần. Nếu thực sự cảm thấy mệt mỏi, thêm một số chất hữu cơ, gà, trứng hoặc một số loại cá nước lạnh (cá hồi, cá ngừ, v.v) và xem liệu chúng có giúp ích không. Cố gắng hạn chế dùng một hoặc hai lần một tuần.

Cấm kị:

1. Đường các loại (trừ đường từ stevia). 
2. Thức ăn chế biến các loại (đồ hộp, đồ có chất bảo quản).
3. Sản phẩm sữa (pho-mát không kem mất tính sữa khi trộn với dầu hạt lanh)

II. Tập luyện

Có thể thấy các tế bào miễn dịch đóng vai trò chủ chốt trong đáp ứng miễn dịch của chúng ta. Nhưng nếu không có sự co dãn cơ bắp, tập thể dục đầy đủ, và vận động, thì những tế bào này không thể thực hiện công việc của chúng. Không giống như máu (được tim bơm đi), hệ bạch huyết hoàn toàn phụ thuộc vào tập thể dục để dịch chuyển. Có nhiều bài tập thể dục hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Ở đây, tôi xin giới thiệu bài tập Bật Nhảy rất dễ tập, không mất nhiều sức để tập, tất cả tế bào trong cơ thể trở nên mạnh mẽ hơn khi đáp lại sự gia tăng “các lực G” trong quá trình bật nhảy, và lưu thông bạch huyết tăng lên 30 lần!
 
Bàn nhún có thể là hoặc bất cứ vật gì giúp bạn nhún bật trên đó, ví dụ như giường lò-xo, săm (ruột) cũ ô-tô…nhưng nên vị tay vào cọc giường, tường hoặc dây… để khỏi ngã. Tập nhún 20 phút mỗi ngày (10 phút buổi sáng, 10 phút buổi tối), sau tùy theo sức của mình tăng lên 40 phút mỗi ngày.

BỔ SUNG & CẬP NHẬT

Phương pháp đông lạnh

Các nhà nghiên cứu Israel và Mỹ vừa công bố một kỹ thuật đặc biệt cho phép tiêu diệt các tế bào ung thư vú mà không cần phẫu thuật. Đây được gọi là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, áp dụng cho các bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 1 hoặc 2 với khối u nhỏ hơn 1,5 cm.

Các bác sĩ đưa một đầu kim loại siêu lạnh vào bên trong ngực bệnh nhân. Thiết bị này ngay lập tức đóng băng khối u và tiêu diệt  các tế bào ác tính. Trong khi đó, các tế bào khỏe mạnh không bị tổn hại. Chỉ cần cho kim vào, đóng băng khối u trong vài phút. Đây thực sự là cuộc cách mạng trong y học Quá trình thực hiện kỹ thuật này chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn, khoảng 20-30 phút.

Hiện nay phương pháp đã được thử nghiệm lâm sàng tại Israel, Mỹ và Nhật Bản với tỷ lệ tái phát dưới 1%. Chi phí cho một lần điều trị khoảng 4.000 USD (gần 100 triệu đồng), chỉ bằng 1/3 chi phí một ca phẫu thuật cắt bỏ ngực.
Nobel Y Học 2018 : Điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch.
Giải Nobel Y học 2018 vừa được trao cho 2 nhà khoa học nghiên cứu ra một liệu pháp điều trị ung thư mới, kích hoạt tế bào miễn dịch của cơ thể để chúng nhận ra và tiêu diệt tế bào ung thư.

Tác giả của công trình này là hai nhà khoa học danh tiếng: GS Tasuku Honjo (76 tuổi, ĐH Kyoto, Nhật Bản) và GS James P.Allison (70 tuổi, ĐH Texas, Mỹ). Cả 2 tác giả đều tìm ra lý do vì sao tế bào ung thư lại “trốn thoát” khỏi sự tiêu diệt của các tế bào miễn dịch. Trong đó GS Honjo phát hiện ra thụ thể PD-1, GS Allison phát hiện ra thụ thể CLTA-4.
 
PD1 và CTLA4 đều là tác nhân điều biến miễn dịch và có vai trò quan trọng trong bệnh học ung thư. Kháng thể kháng PD1 và kháng thể kháng CTLA4 đã chính thức trở thành thuốc điều trị ung thư mới nhất trên thế giới. Các thuốc trên có vai trò hoạt hóa và kéo dài tuổi thọ của các tế bào miễn dịch đặc hiệu để các tế bào này có thể nhận diện và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Khi tiếp xúc với tế bào miễn dịch, tế bào ung thư làm bất hoạt 2 thụ thể nói trên khiến tế bào miễn dịch không nhận ra tế bào ung thư. Nhờ phát minh của hai giáo sư, ngành dược đã sản xuất ra kháng thể kháng lại hai thụ thể PD-1 và CLTA-4, giúp tế bào miễn dịch nhận ra tế bào ung thư để tiêu diệt. Phương pháp này đã được thế giới áp  dụng và được coi là phương pháp chính thức để điều trị ung thư.

Với khả năng loại bỏ protein kháng miễn dịch, liệu pháp mới mang lại khả năng điều trị các loại ung thư melanoma (ung thư da ác tính), ung thư bàng quang và ung thư phổi. Ngoài ra, liệu pháp để lại những tác dụng phụ thực sự nghiêm trọng, và chi phí thì khổng lồ - lên đến 100.000 USD mỗi năm (khoảng 2,3 tỉ đồng).
 
Liệu pháp tế bào miễn dịch trị liệu tự thân

Với liệu pháp này, các tế bào miễn dịch của bệnh nhân được phân lập, nhân lên và biệt hoá ở ngoài cơ thể sau khi đạt được số lượng lớn thì được truyền trở lại cơ thể người bệnh. Bệnh nhân được lấy khoảng 10-30ml máu ngoại vi để phân lập khoảng vài triệu các tế bào miễn dịch, nuôi cấy và hoạt hóa các chức năng chuyên biệt của các tế bào này trong môi trường đặc biệt. Sau khi đủ số lượng khoảng vài tỉ tế bào và có được các chức năng mong muốn (chức năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư), các tế bào miễn dịch sẽ được truyền trở lại cơ thể người bệnh, làm tăng số lượng và chất lượng tế bào miễn dịch đủ mạnh và đặc hiệu để tiêu diệt các tế bào ung thư. Một liệu trình điều trị gồm 3 tháng, 6 lần truyền, mỗi lần cách nhau 2 tuần.

Bài viết khác

Hỏi đáp về Betaglucan

Beta glucan tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách cải thiện phản ứng miễn dịch khi hệ thống miễn dịch phải đối mặt với một thực thể ngoại lai (như virus, vi khuẩn, ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 252

3 điểm đặc biệt của tế bào ung thư khiến chúng trở nên đáng sợ

Với các tế bào khỏe mạnh, cùng thuộc 1 loại mô (mô da, mô mắt…), sẽ có kích thước và hình dạng tương tự nhau. Hầu hết các tế bào cũng sẽ sở hữu 1 nhân (trừ trường ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 214

Dấu hiệu nghi ngờ ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư TTL thường xuất hiện ở nam giới tuổi trung niên và bệnh không có triệu chứng đặc hiệu ở giai đoạn đầu nên để phát hiện bệnh sớm, nam giới trên 50 tuổi cần khám ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 200

Các loại Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ

Betaglucan kích hoat Đại thực bào là một loại Bạch cầu chịu trách nhiệm bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 248

7 bài tập khi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có nhiều nguyên nhân nhưng đa phần nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này là do quá trình lão hóa của cơ thể. Tập luyện đóng vai trò quan trọng ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 223

Thực phẩm giúp ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là tuyến chỉ có ở nam giới, bao quanh niệu đạo, có chức năng quan trọng đối với quá trình sinh sản, đó là sản sinh ra tinh dịch và vận chuyển tinh trùng ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 238

Cách ăn uống và tác động của vi khuẩn đường ruột tới sức khoẻ

Cho đến nay, các nghiên cứu cho thấy những người có khẩu phần ăn gồm nhiều thực phẩm từ thực vật thì có hệ vi khuẩn đa dạng hơn và 'hết sức khác biệt' với những ai ăn ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 246

Xác định loại vi khuẩn đường ruột giúp con người chống lại ung thư

Các nghiên cứu trong thời gian gần đây đã cung cấp căn cứ khoa học mạnh mẽ về việc hệ vi sinh đường ruột có thể tác động tích cực đến khả năng chống ung thư của hệ ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 292

Biến chứng của bệnh đái tháo đường, phòng ngừa khi chưa quá muộn

Bệnh tiểu đường có hai thể bệnh chính: Bệnh tiểu đường loại 1 do tụy tạng không tiết insulin, và loại 2 do tiết giảm insulin và đề kháng insulin. Khoảng 5-10% tổng số ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 227

Lời khuyên hữu ích phòng chống VIRUS CORONA (COVID-19)

Bằng cách thay đổi lối sống sinh hoạt hàng ngày giúp cho Hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động tốt hơn. AMV Dịch vụ Y tế gửi tới bạn 12 lời khuyên hữu ích qua ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 190

Bạn biết gì về tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến nằm ngay dưới bàng quang, nối với niệu đạo. Các tuyến ở trong mô tuyến tiền liệt tạo ra một chất dịch màu trắng, trong quá trình giao hợp, ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 193

Tăng cường miễn dịch trong mùa dịch

Hiện nay dịch bệnh COVID-19 đang là vấn đề được mọi người quan tâm chú ý. Sự đáng lo ngại của chủng virus này là tốc độ lây lan rất nhanh và chưa có thuốc điều trị đặc ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 193

Hạt nho có lợi ích như thế nào với sức khỏe?

Theo các nghiên cứu, người ta thấy rằng chiết xuất hạt nho giúp phòng ngừa sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vú, phổi, tuyến tiền liệt và đại tràng. ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 133

Vitamin C có thể tiêu diệt tế bào gốc ung thư

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và bệnh tật trên toàn thế giới, gây ra gần 9 triệu ca tử vong vào năm 2015. Số người mắc mới ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 129

Củ cải đường - thực phẩm quý không thua thần dược

Củ cải đường giàu lutein, chất này có tác dụng chống lại sự thoái hóa và đục thủy tinh thể ở mắt. Ngoài ra, củ cải đường còn chứa nhiều phytochemical có tác dụng cải ...
Ngày đăng: 13-03-2023  -  Lượt xem: 130
Đăng ký nhận thông báo mới nhất từ AMV Dịch vụ Y tế
hoatdong
hoatdong
hoatdong
hoatdong
hoatdong
hoatdong
hoatdong
hoatdong